Cách lựa chọn quý theo phong thủy và ngày sinh

MA KẾT – Capricorn – (23/12 _ 20/01): loại đá phù hợp: Garnet, Thạch anh hồng, Thạch anh ám khói, Ruby, Đá cẩm thạch… Ngọc hồng là loại đá của sức sống và nghị lực, tượng trưng cho tình yêu chân thật, tin cậy và bất tận. Nó mang lại may mắn trong tình yêu, tình bạn và ngăn chặn kẻ thù tấn công bạn. Màu sắc: đỏ thẵm.

anh-nhan-nam (4)

BẢO BÌNH – Aquarius – (21/01 _ 19/02): loại đá phù hợp: Đá mã não, Thạch anh tím, Đá cẩm thạch, Ngọc lam, Ngọc lục bảo, Đá mặt trăng…Thạch anh tím biểu tương của sự khôn ngoan, sức mạnh và tự tin, là một trong những loại đá tốt nhất cho những ai đang ở trong tình trạng căng thẳng hay bị chứng đau nửa đầu, tốt cho những người dễ bị nổi cáu. Amethyst mang đến sự hài hòa và thanh thản trong tâm hồn. Màu sắc: hoa cà, tím.

Nhan-Bac-N0008 (2)-bac-dep-vn

SONG NGƯ – Pisces – (20/02 _ 20/03): loại đá phù hợp:  Thạch anh tím, Đá mặt trăng, Ngọc lục bảo, Đá mắt mèo, Aquamarine. Ngọc xanh biển biểu tương của sự hòa bình và yên tĩnh, mang đến sự dễ chịu cho các cặp vợ chồng. Sức mạnh của nó có thể giúp người chồng hay người vợ bày tỏ quan điểm, ý kiến riêng của mình dễ dàng hơn. Màu sắc: xanh biển hơi ngả xanh lá hay xanh biển.

Nhan-Bac-N0037-bac-dep-vn

BẠCH DƯƠNG – Aries – (21/03 _ 20/04): loại đá phù hợp: Thạch anh trắng, Ruby, Kim cương… Kim cương biểu tương của tình yêu vĩnh cửu, sự hoàn hảo, tinh khiết và ngây thơ. Viên đá này gắn kết giữa sức mạnh và sự may mắn. Khi đeo nó bên mình, bạn sẽ có một giấc ngủ yên bình, không mộng mị. Màu sắc: trắng, xám đen, vàng nhạt, hơi đỏ, hơi xanh lá hay không màu.

 Nhan-bac-nu-N0188 (1)-bac-dep-vn

KIM NGƯU – Taurus – (21/04 _ 21/05): loại đá phù hợp: Thạch anh hồng, Ngọc bích, Đá Sapphire , emerald… Ngọc lục bảo biểu tượng của sự phát triển và tốt đẹp, là loại ngọc làm tăng tính sáng tạo và nhận thức. Nó đóng vai trò như một loại thuốc an thần tự nhiên, giúp bạn vơi đi sự lo lắng khi gặp vấn đề khó khăn. Ngọc bảo lục tượng trưng cho sự thanh bình, hạnh phúc và thành công trong tình yêu. Màu sắc: xanh hơi ngả vàng, xanh lá.

anh-nhan-nam (9)

ONG TỬ – Gemini – (22/05 _ 21/06): loại đá phù hợp: Cẩm thạch đen, , Đá mắt hổ, Đá mặt trăng, Thạch anh trắng, ngọc trai … Ngọc thạch biểu tượng cho sự thuần khiết, trong trắng và Aphrodite – nữ thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp. Pearl được dùng như một món quà cưới và giúp người sở hữu có thể hiểu được chính mình. Màu sắc: trắng, nâu, đen, bạc, kem hay hồng.

anh-nhan-nam (11)

CỰ GIẢI – Cancer – (22/06 _ 22/07) ): loại đá phù hợp: Đá mặt trăng, Ruby và ngọc bích…Hồng ngọc là một trong những loại đá hoàn hảo nhất. Ruby tượng trưng cho mặt trời, quyền lực, tự do, may mắn và vui vẻ. Nếu đeo gần tim thì viên đá này sẽ giúp cho tình yêu của bạn thêm mặn nồng, giúp lưu thông máu và giúp ngủ ngon. Màu sắc: đỏ hồng đến đỏ tím.

 anh-nhan-nam (1)

SƯ TỬ – Leo – (23/07 _ 21/08): loại đá phù hợp: Đá mắt hổ,  peridot , Đá mã não,… Peridot là loại đá tượng trưng cho lòng nhiệt tình, khoan dung, tiếng tăm, phẩm giá và bảo vệ. Peridot giúp cân bằng cảm xúc và chữa lành vết thương tình cảm trong quá khứ. Màu sắc: xanh lá, xanh hơi ngả sang vàng, xanh ô liu.

anh-nhan-nam (7)

XỬ NỮ – Virgo – (22/08 _ 23/09): loại đá phù hợp: Ngọc Sapphire, Đá mã não, Ngọc xanh da trời… Sapphire là loại đá của vận mệnh, biểu tượng cho niềm tin và sự hào hiệp. Nó đem lại cho bạn những điều tốt lành nhất và biến nhưng giấc mơ thành sự thật, mang đến sự may mắn trong tình yêu. Màu sắc: xanh, hồng, tím, vàng, cam…

anh-nhan-nam (3)

THIÊN XỨNG – Libra – (24/09 _ 23/10): loại đá phù hợp: Đá mắt mèo, Ngọc bích, Đá sapphire… Ngọc mắt mèo là nữ hoàng của các loại đá quý. Mỗi viên Opal có một nét đẹp tinh tế khác nhau, rực rỡ và óng ánh sắc màu.Opal là biểu tượng cho hy vọng, hành động tích cực và sự thành đạt. Màu sắc: có nhiều màu, đặc biệt là màu đỏ phát ra ánh lửa.

Nhan-Bac-N0054-bac-dep-vn

HỔ CÁP – Scorpio – (24/10 _ 22/11): loại đá phù hợp: Citrine (Thạch anh vàng), Thạch anh trắng đục (trắng sữa), Topaz, … Đá Topaz được đánh giá là có khả năng chữa bệnh rất tốt. Nó giúp bạn điều tiết cơn giận, giảm stress, chủ yếu dành cho những người bị chưng mất ngủ… Yellow Topaz mang đến sự ấm áp cho cuộc sống của bạn. Màu sắc: vàng, vàng cam và hồng cam.

anh-nhan-nam (4)

NHÂN MÃ – Sagittarius – (23/11 _ 22/12): loại đá phù hợp: Ngọc lam, Thạch anh trắng đục (trắng sữa), Topaz… Ngọc lam giúp bạn khởi đầu những dự án mới. Người xưa cho rằng khi loại đá này ngả sang màu khác thì đó là sự cảnh báo cho nguy hiểm hay bệnh tật, mang đến niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn. Màu sắc: xanh da trời, xanh lá.

anh-nhan-nam (2)

Nguồn: Trang suc bac