Cuff-links | Cài Tay Măng Séc

Măng séc cufflink cài tay áo sơ mi.
Loại cufflinks cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan. Chất liệu Thép Titanium nguyên khối được gia công phay tiện trên máy CNC cao cấp. Xi mạ vàng 18k bằng công nghệ laser cực kỳ bền màu.
Ngoài ra còn có loại măng séc cài áo bằng bạc xi vàng trắng, đính đá quý hoặc kim cương nhân tạo. Cao cấp hơn là loại Golden Luxury làm bằng chất liệu vàng ròng với công thức hàm lượng tương đương dây đeo đồng hồ Rolex Thụy Sỹ.
Lưu ý: những sản phẩm này đều là chất liệu nguyên khối từ trong ra ngoài khác với loại hàng mạ bề mặt bóng sáng còn ở trong là kim loại kém chất lượng sẽ han và biến chất theo thời gian sử dụng. Và đặc biệt không phải loại hàng fake thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Hermes, Dolce& Gabana, LV vv… sở dĩ như vậy vì những chiếc áo sơ mi có sử dụng dòng sản phẩm này thường nằm ở phân khúc hàng hi-end và được sử dụng bởi những người sành sỏi và giao tiếp với những người tương đương nên rất dễ để họ phân biệt hàng fake, gây mất tự tin cho người mặc hoặc nếu là món quà tặng sẽ làm giảm giá trị…

Showing 1–9 of 31 results