Dây chuyền – biểu tượng tình yêu của phim Hàn

Khi bạn thấy một chiếc dây chuyền – vòng cổ xuất hiện trong phim Hàn, đó là tín hiệu khá tin tưởng của tình yêu…
master-s-sun-necklace-masters-sun-day-chuyen-bacdepvn

Có bao giờ bạn để ý tới hình ảnh những chiếc day chuyen trong phim Hàn? Càng ngày, hình ảnh những chiếc dây chuyền xuất hiện ngày càng nhiều, một mặt để quảng cáo cho những bộ sưu tập trang sức mới nhất, mặt khác, khi bạn thấy một chiếc vòng cổ – dây chuyền xuất hiện thì đó là tín hiệu khá tin tưởng của tình yêu.

Trong tập gần đây nhất của The HeirsNhững người thừa kế, Choi Jin Hyuk đã tặng cho Jeon Hyun Joo – cô gái mà anh yêu một chiếc dây chuyền với biểu tượng may mắn. Ban đầu, cô gái không dám nhận món quà đắt tiền này nhưng chàng trai đã khăng khăng bắt cô nhận, với mong muốn rằng biểu tượng chiếc xương may mắn trên sợi dây chuyền sẽ biến mọi điều ước của cô thành hiện thực. Anh còn lãng mạn tự tay đeo nó lên cổ cô.

Dây chuyền Wishbone – Biến ước muốn thành hiện thực

the-heirs-day-chuyen-wishbone-nhung-nguoi-thua-keXEM DÂY CHUYỀN WISHBONE

Còn đây là chiếc Vòng cổ Panda mà càng Kim Tan – Lee Min Ho thường xuyên ăn vận cùng áo sơ mi, thật dễ thương nhưng không kém phần lịch lãm phải không: http://bacdep.vn/trang-suc/day-chuyen-kimtan/

vong-co-panda-kim-tan-lee-min-hoo-the-heirs-phim-nhung-nguoi-thua-ke (5)_mini_mini

Vòng cổ mặt gấu Panda của chàng Kim Tan trong phim Những người thừa kế

Vài tuần trước khi The Heirs lên sóng, nhân vật “Quân chủ” Joo Joong Won trong Mặt Trời của chàng Joo cũng đã tặng cho cô nàng Gong Sil (Gong Hyo Jin) một chiếc dây chuyền hình Mặt Trời đắt đỏ – chiếc dây chuyền mà sau này được rất nhiều các fan của bộ phim săn lùng. Chiếc dây chuyền này cũng được Gong Sil sử dụng như bùa hộ mệnh của mình và sau này, nó còn có ý nghĩa như một nơi lưu giữ tất cả những ký ức về tình yêu mà Joong Won dành cho Gong Sil.

Dây chuyền The Master’s Sun

Xem dây chuyền The Master’s Sun

Những chiếc vòng cổ, dây chuyền được sử dụng rất nhiều lần theo rất nhiều cách trong các bộ phim Hàn. Tuy nhiên, nó chủ yếu dùng để bày tỏ tình yêu của đàn ông dành cho người phụ nữ họ yêu. Còn các cô nàng, họ có thể vui vẻ nhận nó, hoặc từ chối nó, hoặc đeo nó mà cố gắng không để ai thấy, hoặc cũng có thể đeo rồi đánh mất… Dây chuyển không chỉ là vật lưu giữ kỷ niệm, nó còn giúp khôi phục lại những ký ức đã mất hoặc quên lãng.

Dây chuyền phim Hàn

Dây chuyền trong phim Hàn được xuất hiện rất nhiều lần với nhiều câu chuyện lãng mạn đi cùng nó

Trong Boys Over Flowers, Lee Min Ho tặng cho Goo Hye Sun chiếc dây chuyền có biểu tượng Mặt Trăng và các vì sao. Anh nói anh là sao còn cô là trăng, đó chỉ là một cách để thể hiện hàm ý rằng anh sẽ luôn ở bên cạnh cô.

Trong 49 Days, chiếc vòng cổ có hình dáng như một giọt lệ vì Nam Gyu Ri chỉ có 49 ngày để tìm ra 3 con người xa lạ sẽ rơi nước mắt vì cô.

You’re Beautiful lại xuất hiện cặp dây chuyền ngôi sao, khi Jang Geun Suk tặng cho Park Shin Hye để bày tỏ tình càm của mình. Vẫn tiếp tục là Jang Geun Suk, chàng trai lãng mạn đã tặng Moon Geun Young sợi dây chuyền hình mèo trong Mary Stayed Out All Night bởi vì cô nàng thích nói “Meow”. Món quà này tuy không đáng kể gì nếu đem so với chiếc nhẫn đính hôn kim cương nhưng lại là vật giúp anh chiếm trọn trái tim cô.

Day chuyen trong phim Han

Và cũng không thể không kể đến chiếc vòng cổ vốn là di vật của mẹ được nhân vật của Yoo Seung Ho tặng Yoon Eun Hye trong I Miss You, dù rằng mối quan hệ đẹp đẽ ban đầu của họ trở thành những ân oán tình thù về sau…

Còn bạn, bạn thích hình ảnh sợi dây chuyền trong bộ phim nào nhất?

Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi 0986 586 337 để mua hàng nhanh nhất

Đang được tìm kiếm trên Google:

  • dây chuyền wishbone
  • dây chuyen the heirs
  • nhẫn trong phim mat troi cua chang joo