Lắc bạc và cách chọn lựa tinh tế

Để bộ trang phục của bạn được phong cách và đẹp hơn, việc lựa chọn trang sức đi kèm là điều không thể thiếu, trong đó góp phần không nhỏ là những chiếc lắc tay bạc. Do tính chất trắng, sáng và có ưu thế về giá thành, những chiếc lắc tay bạc được cả 2 giới lựa chọn như những món đồ không thể thiếu.

Vòng tay nam LN006

Bacdep.vn chuyên trang suc bac

Nắm bắt được xu hướng sử dụng trang sức bạc nói chung (ví dụ như nhẫn đôi, vòng cổ…) và lắc tay bạc nói riêng được thiết kế mẫu mã đa dạng với kích thước to nhỏ khác nhau. Để lựa chọn cho mình được một chiếc lắc tay bạc phù hợp là điều vô cùng cần thiết.

Đối với các bạn nữ chọn lắc tay thì các bạn nên chọn những chiếc vòng có dáng mảnh, kết hợp cùng nững viên đá màu trắng hoặc những màu nhẹ dịu tạo sự trang nhã cho cổ tay. Với quý cô đi dự tiệc, trang sức bạc cũng góp phần tôn lên vẻ đẹp khi chọn 1 chiếc lắc bạc kết hợp cùng ngọc trai hay những viên đá màu ấm sẽ tôn lên được vẻ gợi cảm, quyến rũ nơi cổ tay thanh nhỏ. Còn với cô nàng phá cách, bạn nên chọn những chiếc vòng mang bản to, có thiết kế giống kiềng để tạo sự mạnh khỏe. Ngoài ra, để bộ trang phục thêm hoàn hảo, bạn nên kết hợp cùng vòng cổ, nhẫn đôi hoặc lắc chân.

Lac chan bac LC035

Đối với các bạn nam thì lại không có quá nhiều mẫu mã và kiểu dáng kết hợp. những chiếc lắc tay nam chủ yếu nhấn vào những mắt xích của vòng theo những kiểu kết hợp khác nhau, sẽ cho chiếc lắc có một phong cách khác. Hoặc những chiếc vòng được chạm trổ hình ảnh to cũng là một sự lựa chọn đầy nam tính.

Tìm mua nhẫn đôi tại đây