Mẹo lựa chọn khuyên tai cho nam giới

Khuyen tai bên phải thật sự có thể làm tăng thêm sự nam tính trong phong cách của bạn. Bởi vì vẫn còn một vài cái nhìn kỳ thị về việc đàn ông đeo khuyên tai nên điều quan trọng là bạn phải chọn các món đồ trang sức phù hợp với các lựa chọn thời trang khác của bạn và thêm vào một chi tiết hấp dẫn cho ngoại hình của bạn. Dưới đây là một vài tip trong việc lựa chọn khuyên tai nam giới.

Meo-Lua-Chon-Khuyen-Tai-Cho-Nam-Gioi (1)

Nếu bạn mặc một bộ vest hoặc thương xuyên phải mặc một bộ đồ trang trọng vì tính chất công việc thì một chiếc khuyên nụ kim cương nhỏ là lựa chọn tốt nhất. Trang sức rất tinh tế vì vậy bạn chỉ cần đeo một món đồ nhỏ để hoàn thiện chiếc áo blazer hay đôi giày da của mình thôi. Nếu bạn có nước da trắng thì đeo khuyên bạc là tốt nhất, còn nếu bạn có một làn da ngắm thì hãy đeo một chiếc khuyên tai bằng vàng nhé. Tất nhiên là khuyên tai kim cương vẫn phù hợp với tất cả mọi người. Một chiếc caravat hoặc khuya cài măng sét làm từ chất liệu giống với chất liệu khuyên bạn đang đeo sẽ khiến ngoại hình của bạn trông thật bóng bẩy và chuyên nghiệp

Meo-Lua-Chon-Khuyen-Tai-Cho-Nam-Gioi (3)

Meo-Lua-Chon-Khuyen-Tai-Cho-Nam-Gioi (4)

Tip khác trong việc lựa chọn khuyên tai là tìm ra những chiếc khuyên có màu sắc nổi bật. Trong khi rất dễ tìm thấy những chiếc khuyen kim cương trắng với các kích cỡ khác nhau, thì kim cương đen và nâu thể hiện phong cách của bạn trong khi vẫn giữ được sự lịch sự và khác biệt. Bạn có thể tìm kiếm:

  • Những chiếc khuyên vòng nhỏ màu nâu hoặc đen bằng kim loại
  • Khuyên tai hình chữ cái bằng chất liệu vàng hoặc bạc
  • Khuyên tai biểu tượng những thứ mà bạn thích, ví dụ như bóng chày hoặc clb golf

Meo-Lua-Chon-Khuyen-Tai-Cho-Nam-Gioi (5)

Khi nhắc đến những chiếc khuyên tai làm từ đá quý, không thể không chú ý đến kích cỡ  của nó, đừng đeo những chiếc khuyên có kích cỡ quá to bởi vì chúng có thể lấn át bộ trang phục bạn đang mặc.

Khuyen tai hông dị ứng cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn có một làn da nhạy cảm hoặc là vừa mới xỏ lỗ tai. Khuyên tai này sẽ giúp bạn thể hiện phong cách của mình mà vẫn tránh được bị kích ứng da hoặc là sẹo lớn. Hãy nhớ giữ cho đôi tai của mình sạch sẽ bằng cách rửa chúng với dung dịch đặc biệt mỗi khi bạn bỏ khuyên tai ra. Bạn có thể mua dung dịch này tại phần lớn các cửa hàng trang sức.

Meo-Lua-Chon-Khuyen-Tai-Cho-Nam-Gioi (6)

Những tip trên đây sẽ đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với ngoại hình của mình mỗi khi bạn đi mua sắm đồ trang suc bac.