Những ý tưởng hay khắc tên lên nhẫn cưới (nhẫn đôi)

Tìm mua trang suc bac khắc tên

Vào thời khắc trọng đại như lễ cưới hay ngày kỷ niệm tình yêu, việc khắc tên hay các biểu tượng lên trên chiếc nhẫn được rất nhiều đôi bạn trẻ chọn lựa. Nó tượng trưng cho sự gắn kết của tình cảm, là minh chứng lâu bền, đi cùng theo thời gian. Để công việc chọn lựa ý tưởng khắc tên lên nhẫn cưới (nhẫn đôi) được độc đáo và mang nhiều kỷ niệm của 2 bạn, chúng tôi xin đưa ra 1 số gợi ý sau cho các bạn:

Biệt danh của 2 người.

Ngày nay, các bạn trẻ khi yêu hay tìm hiểu nhau thường có những nickname ngộ nghĩnh hay có biệt hiệu riêng cho người yêu thương của mình. Để những chiếc nhẫn mang nét đặc trưng của riêng 2 bạn, lựa chọn khắc biệt danh là hợp lý. Ví dụ: nhan nam sẽ khắc biệt danh của bạn gái và nhẫn nữ sẽ khắc biệt danh của bạn trai chẳng hạn.

Nhẫn đôi CR0029C

Nhẫn đôi khắc chữ

Tên của 2 bạn và ngày kết hôn.

Đây cũng là 1 ý tưởng được đa phần bạn trẻ khi đặt nhẫn cưới lựa chọn. Còn gì ý nghĩa hơn khi tên của bạn được khắc trên nhẫn của chàng cùng với ngày mà 2 bạn kết hôn. Các bạn có thể lựa chọn nhiều cách sắp xếp tên cùng ngày tháng để có được nhẫn đôi đẹp nhất.

Tuy vậy, việc chọn ngày kết hôn đôi khi có sự thay đổi, do chưa nắm chắc được ngày cụ thể, do đó bạn có thể chọn ngày 2 người quen nhau hoặc ngày chàng cầu hôn bạn.

Biểu tượng thời gian.

Khi kết hôn hay nhận lời yêu thương, các cặp đôi luôn mong muốn tình yêu của mình sẽ trường tồn cùng thời gian. Vậy nên ý tưởng lựa chọn biểu tượng thời gian để khắc lên nhẫn đôi cũng được rất nhiều bạn lựa chọn. Ví dụ như hình 2 trái tim lồng vào nhau hay hình đôi bồ câu cho nhan nam và nhẫn nữ.

Nhẫn bạc đôi CR0127EMột câu hay cụm từ mang ý nghĩa với 2 bạn.

Mỗi 1 cặp đôi đều có những kỷ niệm riêng gắn với 1 địa danh, 1 bộ phim hay 1 câu hát mà cả 2 cùng yêu thích. Vậy tại sao 2 bạn không khắc những điều lạ lạ nho nhỏ này lên nhẫn đôi của mình. Nó sẽ giúp cặp nhẫn của 2 bạn mang đầy ý vị riêng mà vẫn vô cùng thú vị.

Chữ “Vĩnh cửu”, “Hạnh phúc”…

Những dòng chữ mang màu sắc đại hỷ luôn được người phương Đông lựa chọn cho những ngày trọng đại, họ mong muốn những chữ đó sẽ đem lại may mắn. Vì thế ý tưởng chọn những chữ như trên cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn. Ví dụ bạn có thể khắc trên nhan nam chữ “Vĩnh cửu” và trên nhẫn nữ là chữ “Forever” chẳng hạn.