Quy trình đặt hàng mặt chữ, lắc tay ,nhẫn mặt chữ

Bước 1: Hãy chọn cho mình chữ cái, nick name hay lời chúc phù hợp nhất.

Bước 2: Các bạn có thể tự tay thiết kế mẫu chữ cho mình bằng cách kết hợp các họa tiết,mẫu gạch chân và font chữ theo ý muốn. Hãy thỏa sức sáng tạo của mình nhé. (Xem các mẫu họa tiết bên dưới)

Bước 3: Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và lên hình ảnh mẫu chữ các bạn sẽ đặt hàng để các bạn xem trước. Điều này là đặc biệt nhất tại Bacdep.vn vì chưa hề có 1 cửa hàng nào có đội ngũ thiết kế và cho bạn xem trước mẫu thiết kế sản phẩm ngay trước khi đưa vào làm.

Bước 4: Thống nhất mẫu thiết kế và tiến hành Thanh toán( xem hướng dẫn thanh toán)

Bước 5: Sau khi thanh toán thành công, Bacdep.vn sẽ giao hàng cho bạn sớm nhất có thể (Nhanh nhất là 1 ngày)

Những mẹo nhỏ khi bạn tự thiết kế mặt chữ

– Nên chọn mặt chữ từ 3– 8 chữ để phù hợp nhất về chiều dài, không quá to, không quá nhỏ.

– Sau khi chọn được chữ định làm thì việc mix các họa tiết là rất quan trọng.Ví dụ bạn muốn làm một mặt chữ tên: Thái Thảo với họa tiết giống T31, chân đế hình trái tim giống T98 và có thêm vương miện giống T11 thì chúng tôi sẽ thiết kế và gửi cho bạn mẫu xem trước như thế này:

Mau-day-chuyen-mat-chu-(1)(1)

 – Nếu bạn không có thời gian để chọn mẫu thì chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc này. Chúng tôi sẽ đưa ra tầm4 mẫu thiết kế dựa trên yêu cầu của bạn: Tặng cho trẻ con, tặng người yêu, nhân dịp sinh nhật, kỉ niệm đặc biệt… Đây là mẫu của 1 khách hàng yêu cầu tặng chữ Anh Thư cho con gái tầm 16 tuổi:

Mau-day-chuyen-mat-chu-(5)

 Hãy thể hiện cá tính của mình ngay lập tức với Bacdep.vn các bạn nhé!

 QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

– Sản phẩm làm theo tên được cắt gọt bằng máy và sau đó được mài dũa bằng bàn tay của các nghệ nhân, sắc nét, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

– Thời gian giao hàng nhanh nhất từ 1– 3 ngày.

– Được tư vấn mẫu thiết kế và nhận mẫu xem trước sản phẩm: 0986 586 337

– Sản phẩm mặt chữ được bảo hành trọn đời kể cả đứt gãy.

– Khi mua hàng tại Trang Sức Bạc, quý khách hàng có thể yêu cầu chọn hộp quà, hình thức gửi tặng sản phẩm và thời gian gửi, nhận sản phẩm. Nếu bạn muốncó 1 món quà bất ngờ dành cho người thân hay nửa kia thì đừng ngần ngại, hãy đưa ra yêu cầu của bạn nhé. Bacdep.vn sẽ giúp bạn tạo ra món quà bất ngờ và ý nghĩa nhất.

 BẢNG HỌA TIẾT THAM KHẢO

Mau-day-chuyen-mat-chu-(6)Mau-day-chuyen-mat-chu-(7)Mau-day-chuyen-mat-chu-(8)Mau-day-chuyen-mat-chu-(9)Mau-day-chuyen-mat-chu-(10)Mau-day-chuyen-mat-chu-(1)

Mau-day-chuyen-mat-chu-(3)Mau-day-chuyen-mat-chu-(2)Mau-day-chuyen-mat-chu-(4)