nhan-longvoi

Cặp nhẫn cưới lông voi vàng tây

4.850.000

Có thể Order

Mô tả sản phẩm

Nhẫn lông đuôi voi được cho là bảo vật mang lại khá nhiều may mắn về tình duyên và sức khỏe cho chủ nhân,  đeo trang sức là nhẫn lông đuôi voi, vòng lông đuôi voi sẽ gặp được may mắn, có sức khỏe tốt, tránh bị cảm gió – trúng gió. Ngoài ra bản thân con voi là giống rất chung thủy, suốt cuộc đời chúng chỉ kết duyên với đúng 1 bạn đời, do đó nếu đeo một cặp nhẫn cưới lông đuôi voi cũng như thay lời hẹn ước sẽ mãi bên nhau suốt đời. Hơn thế, theo quan niệm xưa nhẫn lông voi cũng có ý nghĩa giúp người mang nó trừ tà, xua đuổi những điều xui xẻo, mang lại bình an  nên ngày càng được nhiều người biết đến.
Để món trang sức quý tộc này có thể phát huy tối đa công dụng của nó, bạn phải nắm được:
Phần 1:   Loại nhẫn lông voi nào phù hợp với mình
Phần 2 : Phát huy năng lượng của chiếc Nhẫn Lông voi khi đeo ở những ngón tay khác nhau.
1. Ngón cái tượng trưng cho hành Mộc, khi bạn đeo nhẫn ở ngón này (đặc biệt là quay mặt nhẫn vào bên trong) sẽ giúp tăng cường sự tự tin khi gặp khó khăn, khi cần bày tỏ quan điểm của mình hay khi bạn sắp có buổi nói chuyện với nhiều người.
Ai đeo nhẫn vào ngón cái rất nhạy cảm với những biến đổi dù nhỏ nhất do môi trường sống gây ra cho nội tâm mình. Kẻ đeo nhẫn ngón cái cũng hết sức kiên nhẫn trong việc đeo đuổi các ước vọng (không phải là tham vọng).
Trong chuyện tình cảm những người có sở thích đeo nhẫn ngón cái là một người hướng ngoại. Luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng là những gì mà mọi người luôn nhận xét về bạn. Trong tình yêu cũng vậy, bạn thích sự tự do và thoải mái cho cả hai phía. Nếu phải ép buộc bạn làm những gì không thích thì dù đó có là người bạn yêu, bạn cũng sẽ không cam chịu. Bạn cũng khá cứng đầu và thích làm nũng với nửa kia của mình. Với bạn, tình yêu muốn bền vững thì phải đảm bảo yếu tố: mới mẻ và tự do.
2. Đeo nhẫn ở ngón trỏ
Ngón trỏ liên quan đến hành Hỏa.
Nếu bạn muốn mở rộng công việc làm ăn, thay đổi gì đó để tiếp tục phát huy thêm tiềm năng thì bạn nên đeo nhẫn ở ngón trỏ, bởi năng lượng mà sao Hỏa đem lại là cực kì lớn.
Đeo nhẫn ở ngón này còn giúp cho bạn luôn lạc quan, tự hào về bản thân, mạnh mẽ về ý chí, có nhiều tham vọng về quyền lực và luôn tiến lên phía trước mà không có gì ngăn cản nổi.
Việc thích đeo nhẫn ngón trỏ nói rằng bạn là người sống luôn có trách nhiệm. Bạn khá tự tin vào bản thân mình và vào những việc bạn làm. Trong tình yêu, thoạt đầu bạn tỏ ra là người “khó nhằn” nếu ai đó có ý định “cưa cẩm” bạn, nhưng thực ra bạn lại khá hiền lành và sống thoải mái. Với tính cách có phần kiên định và chín chắn, bạn quan niệm đã yêu là phải xác định. Bạn không mấy hứng thú với một tình yêu trẻ con, hời hợt như gió thoảng. Bí quyết cho các chàng nếu muốn “tán đổ” bạn là hãy tỏ ra thật chín chắn, chững chạc và biết chịu trách nhiệm cho lời mình nói.
3. Đeo nhẫn ở ngón giữa
Ngón giữa thuộc hành Thổ, năng lượng mà sao Thổ mang lại còn mạnh mẽ hơn cả sao Hỏa.
Nếu bạn muốn mọi việc được kiểm soát tốt và bản thân làm việc có kỷ luật thì bạn nên đeo nhẫn ở ngón giữa, vì sao Thổ liên quan nhiều đến sự kiên nhẫn, tính kiên định và tính kỷ luật cao. Những đức tính này rất tốt để bạn luôn tập trung hoàn thành công việc một cách tốt đẹp.
Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp chuyện nặng nề bế tắc, không có hướng giải quyết thì đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ làm cho mọi việc càng khó khăn hơn.
Nếu bạn thích đeo nhẫn ở ngón giữa của bàn tay thì điều này nói rằng bạn là người có cá tính khá mạnh. Bạn thích một cuộc sống tự lập và với sự mạnh mẽ của bản thân, bạn luôn tự quyết định mọi việc theo cách riêng của bạn. Khó ai có thể ảnh hưởng tới bạn, ngay cả đó là người thân, bạn bè hay gia đình của bạn. Bạn không mấy quan tâm tới chuyện tình cảm bởi bạn nghĩ những chuyện cãi vã của những đôi yêu nhau thật phiền phức. Bạn thích tự do thoải mái khám phá thế giới hơn là cứ kè kè ở bên chăm sóc cho người yêu. Nhưng một anh chàng sẵn sàng khám phá thế giới cùng bạn, hiểu cá tính và biết cách “thỏa mãn” sở thích của bạn sẽ làm bạn “say như điếu đổ”.
4. Đeo nhẫn ở ngón áp út
Ngón áp út tượng tưng cho hành Kim
Đây là vị trí đeo nhẫn truyền thống khi người ta đính hôn, lập gia đình.
Người cổ đại La Mã tin rằng, các tĩnh mạch trong ngón tay thứ 4 dẫn trực tiếp đến tim, đây được gọi là “các tĩnh mạch tình yêu”, nhưng khi khoa học phát triển thì người ta không còn công nhận cách gọi này nữa. Tuy nhiên, chúng ta vẫn coi đó là sự thật và áp dụng truyền thống đó cho đến tận ngày nay. Vì thế, để thể hiện tình yêu chung thủy, cũng như mối quan hệ vợ chồng keo sơn gắn bó, người ta thường đeo nhẫn ở ngón áp út trái.
Ngón áp út là ngón tay trao nhẫn yêu thương. Nếu bạn thích đeo nhẫn ngón này dù bạn chưa kết hôn thì điều này nói lên bạn là một người khá nhạy cảm và thích sự lãng mạn. Trong tình yêu, bạn luôn hết mình vì nửa kia của mình. Nhưng bạn cũng hy vọng nhận được sự đáp trả tương tự từ phía người ấy. Bạn quan niệm đã yêu là dành tất cả vì người mình yêu. Bạn thích một mối tình nồng nàn, ấm áp và vĩnh cửu.
5. Đeo nhẫn ở ngón út
Ngón út thuộc hành Thủy – tượng trưng cho sự giao tiếp và bản năng giới tính.
Nhiều người mơ hồ về khả năng giới tính của mình, hay họ có sự nhầm lẫn về giới tính, họ thường đeo nhẫn ở ngón út.
Đôi khi đeo nhẫn ở ngón út để chứng tỏ họ đang cố gắng tăng cường nhận được năng nượng từ sao Thủy để giúp họ phát triển khả năng giao tiếp cũng như để chứng tỏ họ thực sự là một người giỏi về giao tế.
Bản tính nhẹ nhàng và khiêm tốn là những gì thể hiện qua cách bạn đeo nhẫn ở ngón út. Bạn cũng thuộc tuýp người khá cầu toàn. Trong công việc, bạn luôn cẩn thận và không muốn có bất cứ một lỗi nào xảy ra dù là nhỏ nhất. Trong tình yêu cũng vậy, bạn muốn có một tình yêu hoàn hảo để ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. Bạn muốn mình là người tuyệt vời nhất trong mắt bạn đời nên luôn cố gắng làm mọi việc để khiến cho tình yêu của hai bạn trở nên thắm thiết hơn.
Tuy nhiên, trong cuộc sống không ai là hoàn hảo. Việc bạn mong chờ quá nhiều vào một tình yêu hoàn hảo sẽ dễ khiến bạn thất vọng và vấp ngã trong tình cảm.
6. Đeo nhẫn nhiều ngón
Việc đeo nhiều chiếc nhẫn cùng một ngón tay, hay đeo nhẫn ở nhiều ngón tay trong bàn tay thể hiện bạn là người có phong cách riêng và khá độc đáo. Bạn không thích giống những người xung quanh. Bạn thích khẳng định bản thân và cuộc sống riêng của bạn. Bạn không mấy để ý đến những người xung quanh nghĩ gì, miễn là bạn thấy nó đẹp và bạn thích nó, thế là đủ. Bạn cũng không tiếc tiền cho những món đồ mà chỉ dùng một lần hay những phụ kiện. Tình yêu với bạn cũng vậy. Bạn suy nghĩ khá thoáng khi yêu. Quan điểm của bạn là: khi đã yêu thì yêu hết mình. Khi không còn yêu nữa thì nên “giải thoát” cho nhau, đừng cố gắng níu kéo để làm khổ nhau.
Bạn hơi thiếu tự tin và luôn muốn có cảm giác được bảo vệ. Bạn thích những món đồ xa xỉ nhưng bạn cũng nhận thức được rằng vật chất ko bao giờ thay thế dược cho tình cảm gia đình , bạn bè và tình yêu
Phần 3 : Mệnh của bạn sẽ được hỗ trợ tối đa khi bạn chọn đúng ngón tay sinh vượng để đeo nhẫn
Phần 4 : Chiếc nhẫn lông voi luôn hấp thu năng lượng tốt nhất để truyền sang cho Bạn nếu được chọn đúng ngón tay “khai quang”
Đeo nhẫn “lông voi” hợp Phong thủy: Hãy để năng lượng của chiếc Nhẫn Lông Voi giúp bạn thành công hơn. Khi bạn thấy có điều gì đó không ổn thì cởi nhẫn ra, nguồn năng lượng mới lại chuyển sang ngón tay khác => Đó là cách giúp bạn luôn nhận được năng lượng dồi dào từ vũ trụ. Điều quan trọng hơn hết là bạn luôn tìm cho mình những chiếc nhẫn mà khi đeo vào bạn luôn cảm thấy thoải mái, vừa vặn và phải có ý nghĩa gì đó đối với mình.

  •  Chất liệu: Vàng tây
  •  Đá: CZ (cubiczirconia)
  •  Kích thước: Làm theo size tay của Quý khách
  •  Dịch vụ kèm theo: Khắc nhẫn theo yêu cầu
  •  Đổi màu đá theo yêu cầu
  •  Bảo hành: Đánh sáng trọn đời sản phẩm
  •  Nhận chế tác trang sức vàng, bạc theo yêu cầu
Điện thoại tư vấn và bán hàng online!
Hãy gọi 0986.586.337
Chat Facebook: INBOX
Vẫn còn có thể mua rẻ hơn nữa!
Cứ mỗi lần Like, Share, hay Google+ bạn sẽ nhận được 5% giảm trực tiếp vào đơn hàng!