Xu hướng nhẫn dành cho nam giới 2014

Một chiếc nhẫn là một trong những món đồ trang sức dễ dàng nhất để người đàn ông thêm vào bộ sưu tập của mình. Nhẫn của nam giới rất dễ đeo và chúng phù hợp với tất cả các bộ quần áo và phụ kiện, thêm vào đó chúng có thể kết hợp với rất nhiều phong cách. Trang sức là một sự đầu tư, vì vậy hãy sử dụng những lời khuyên dưới đây để chọn một vài kiểu nhẫn phù hợp với xu hướng cho bộ sưu tập của bạn.

Nhan nam sử dụng đá quý nổi

Một chút lấp lánh đưa chiếc nhẫn lên một đẳng cấp khác. Đá quý nổi đặc biệt phổ biến đối với nhẫn dành cho nam giới bởi vì chúng độc nhất. Sự mài giũa đầy căng thẳng tạo ra ảo ảnh kim cương nổi bằng cách ép viên đá ở cả hai bên. Hãy tìm những chiếc nhẫn nam to cùng với các kiểu kim cương nổi khác nhau.Chiếc nhận bạn chọn sẽ nâng tầm giá trị của bạn cùng với bộ trang phục.Mang đến vẻ lịch lãm,khẳng định đẳng cấp phái mạnh

anh-nhan-nam (12)

anh-nhan-nam (9)

anh-nhan-nam (13)

 Nhẫn nam kiểu cổ

Trang sức cổ rất phổ biến. Rất nhiều nhẫn dành cho nam giới từ các bộ sưu tập cổ có đặc điểm thiết kế rất phù hợp với trang phục hiện đại. Nếu bạn đam mê phong cách vintage chính hiệu, hãy tìm những chiếc nhẫn đá quý và những chiếc nhẫn mặt khắc hoa văn

anh-nhan-nam (7)

Nhẫn phong thủy: Trong quy luật tương sinh ngũ hành, mỗi màu sắc đều có một ý nghĩa khác nhau, đều mang lại những sức mạnh khác nhau cho con người, và mỗi người sẽ có những màu sắc hợp với mình dựa trên mệnh của mỗi người. Mỗi mệnh sẽ có một hay một vài màu sắc hợp theo quy luật tương sinh tương khắc mà quyết định. Hiện nay có nhiều loại nhẫn với nhiều màu sắc khác nhau, đặc biệt nhẫn đá quý có nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với từng bản mệnh, ngoài nhẫn đá quý còn có nhẫn tỳ hưu,….

anh-nhan-nam (1)

anh-nhan-nam (8)

Nhẫn thiên nhiên topaz:  Ý nghĩa của những viên đá topaz được xuất phát từ tiếng Hy Lạp có tên là “tapazos” và nó được cho là một trong những viên đá được các vị linh mục thường đeo trong những lễ quan trọng. Hiện nay nó hay được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh của con người để chống lại sự ghen tị những âm mưu và bệnh tật, thương tích, tử vong, và phù phép của các phù thủy.

Đá topaz có những màu như màu vàng, màu xanh, màu xám và  không màu. Trong đó màu hồng được cho là quý hiểm bởi vì số lượng có rất ít, nhưng được ưa chuộng rộng rãi nhất là đá topaz xanh dương. Nếu coi Emerald (ngọc lục bảo) là vua của các loại đá màu xanh lục, thì đá topaz xanh là chúa của đá màu xanh dương.

Trên thế giới, đá topaz được tìm thấy nhiều nhất ở các quốc gia Brazil, Myanma, Mỹ, Úc, Nga,… Đồng thời, ở ta cũng tìm thấy đá topaz ở Lâm Đồng và Thanh Hoá. Tuy nhiên, nguồn gốc của những viên đá topaz chất lượng cao nhất và dồi dào nhất là đá topaz Brazil.

Theo quan niệm phương Đông, đá topaz màu xanh là màu của nước nên giành cho những người thuộc mệnh Mộc bởi quy luật tương sinh ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc; cũng rất tốt cho người thuộc mệnh Thuỷ, bởi sự tương hợp và dung hoả. Thuật phong thủy Phương Đông cũng tin rằng nếu đặt đá Topaz xanh tại những góc chết trên cầu thang (nơi chứa khí tù đọng gây hại cho sức khỏe) thì năng lượng sẽ được khuấy động ngăn chặn bệnh tật, hỏa hoạn, tai nạn bất ngờ mang lại sức khỏe và tiền tài cho gia chủ

anh-nhan-nam (6)

 Trang suc bac Luna – Bacdep.vn