XU HƯỚNG NHẪN NAM 2014

nhan namNhẫn nam là một trong những trang sức mà hầu như người đàn ông nào cũng có thể sở hữu. Ngoài ra, nhẫn cũng rất dễ dàng phối với những phụ kiện khác, tuy nhiên để làm người đàn ông nổi bật lên nhờ một chiếc nhẫn nam thì không phải ai cũng làm được.

Biết cách kết hợp giữa những phụ kiện khác nhau lại không phải việc khó khăn gì, tuy nhiên nam giới lại có rất ít phụ kiện, nên rất khó để kết hợp với nhau và tạo nên vẻ sang trọng và quý phái. Để lựa chọn được loại nhẫn nam phù hợp với phong cách của mình cũng không đơn giản. Đặc biệt là đối với những người đàn ông không coi trọng vẻ ngoài.

Để lựa chọn được những loại nhẫn nam phù hợp với bạn, hãy sử dụng một vài lời khuyên dưới đây để có thể lựa cho mình những chiếc nhẫn nam hợp phong cách và phù hợp nhất.

Xu hướng nhan nam 

  • Họa tiết caro: Những chiếc nhẫn nam có họa tiết caro đều trở nên cực kỳ sành điệu, đơn giản nhưng sang trọng. Nhẫn có họa tiết caro thường được làm từ chất liệu vofram và thép không gỉ. Họ sử dụng tia laser để trang trí họa tiết trên nhẫn. Và đặc biệt khi lựa nhẫn, bạn cũng có thể tự sang tạo họa tiết trên nhẫn. 
  • Kim Cương Nối: Đá quý nổi đặc biệt phổ biến đối với các loại nhẫn nam bở sự độc nhất vô nhị của chúng. Nếu bạn muốn mình trở nên sang trọng và quý phái, hãy lựa chọn những chiếc nhẫn nam to cùng với các kiểu kim cương nối khác nhau. 
  • Chất liệu tự nhiên: Nhẫn nam được làm từ một số chất liệu tự nhiên như gỗ, vỏ sò và đá biển. Những chiếc nhẫn Những chiếc nhẫn tự nhiên tuyệt vời cho phép bạn có thể đeo theo sở thích của mình. Một vài chiếc nhẫn được làm từ chất liệu gỗ và đá rắn chắc, trong khi một số khác chỉ được trang trí cùng với các chất liệu tự liệu. Những chiếc nhẫn làm từ chất liệu thép không gỉ cùng với những điểm nhấn bằng gỗ thật sự rất bền. 
  • Nhẫn Xoay: Nhẫn xoay là một loại nhẫn có phần trung tâm, giúp bạn có thể xoay nó dễ dàng mà không hề bị sao cả.  Phần lớn những chiếc nhẫn xoay chỉ có một đặc điểm nhất định, đó là hình ngọn lửa được khắc tinh xảo trên mặt nhẫn.

Tìm mua Trang suc bac tại Bacdep.vn