Ý nghĩa của chiếc nhẫn cưới

Những đôi tình nhân thường trao cho nhau những kỷ vật để ghi nhớ mối tình của mình.Ở Châu Âu, trong lễ đính hôn chàng trai trao cho cô gái mình yêu chiếc nhẫn và đeo vào ngón giữa của cô ấy với ý nghĩa hẹn ước gắn bó suốt đời bên nhau,không ai thay lòng đổi dạ.

nhẫn đôi CR0117E

Nhan dinh hon thường được làm bằng vàng vì nó vững bền, không han gỉ, phai màu và không hòa tan trong axit cực mạnh. Nhẫn cũng hay được làm bằng kim cương vì nó là biểu tượng của lòng chung thủy.

Nhẫn đôi CR0114E

Nhẫn đính hôn phải đeo vào ngón giữa tay trái người yêu, song nhẫn cưới phải đeo vào ngón áp út. Người xưa tin rằng tay trái có một mạch máu đặc biệt, mệnh danh là mạch máu tình yêu. Đeo nhẫn vào những ngón ấy thì cuộc tình mới bền vững, có thể ăn ở với nhau đến đầu bạc răng long. Nếu cô dâu cho người khác đeo thử hoặc mượn nhẫn thì tình yêu sẽ nhanh chóng tan vỡ và có thể mang đến điềm gở.

Nhẫn đôi CR0113E

Đi sắm nhan cuoi, các chàng trai thường trả tiền. Thật ra phải là chú rể trả cho cô dâu và ngược lại. Như vậy mới đúng nghĩa là trao nhẫn cho nhau.

Nhẫn đôi CR0112E

Trong ngày hôn lễ, việc trao nhẫn phải thật nghiêm trang, tuyệt đối không được vụng về đánh rơi. Dân gian tin rằng ai để rơi nhẫn, người ấy sẽ mất trước bạn đời.

Liên hệ:

Trang suc bac Luna Bacdep.vn

Số 106 ngõ 4c Đặng Văn Ngữ, Đống Đa
Hà Nội,

0466846637

Facebook: https://www.facebook.com/trangsucbac?ref=hl